e

 

ช่วง Covid เป็นช่วงเวลาที่เลวร้ายสำหรับหลายๆคน ทั้งยังเป็นช่วงเวลาที่เลวร้ายสำหรับเจ้าของธุรกิจด้วย เพราะตอนนี้ไม่ว่าใครก็เลือกที่จะเก็บเงินเอาไว้กับตัว ทุกคนประหยัดค่าใช้จ่ายกัน ไม่ยอมนำเงินมาจับจ่ายใช้สอย เพราะไม่รู้ว่าในอนาคตจะมีเหตุการณ์เลวร้ายใดเกิดขึ้นมาบ้าง ซึ่งแน่นอนว่าการที่คนไม่กล้าจับจ่ายใช้สอยนั้น ทำให้ธุรกิจต่างๆไม่สามารถขายสินค้าหรือบริการใดๆได้เลย จนทำให้กิจการมากมายจำเป็นที่จะต้องปิดตัวไป ในเมื่อไม่สามารถขายสินค้าได้ ก็ไม่มีเงินหมุนเวียนเข้ามาเป็นค่าใช้จ่ายในบริษัท ไม่มีเงินสำหรับเลี้ยงพนักงาน แต่อย่างไรก็ตามทราบหรือไม่ว่า ในช่วง Covid ที่คนส่วนใหญ่ไม่กล้าออกจากบ้านไปจับจ่ายใช้สอยนั้น เป็นช่วงเวลาทองของการทำตลาดออนไลน์ เพราะหลายคนเลือกที่จะซื้อสินค้าและใช้บริการต่างๆ ผ่านอินเทอร์เน็ตแทนที่จะซื้อขายผ่านหน้าร้าน แม้แต่อาหารก็มีการสั่งออนไลน์กันแล้ว ดังนั้นคนที่มีความรู้ในการทำตลาดออนไลน์ จึงได้เปรียบกว่าคนที่มีความรู้ในการขายผ่านหน้าร้านอย่างเดียว สำหรับท่านใดที่อยากจะเริ่มต้นกับตลาดออนไลน์ และยังไม่มีทักษะหรือขาดประสบการณ์ตรงในการทำตลาดออนไลน์ วันนี้มีบริษัทยิง Ads โฆษณา Google ที่พร้อมที่จะทำงานแทนท่าน มาดูกันเลยว่าหากเราจะเลือกบริษัท สำหรับทำโฆษณาให้กับธุรกิจของเรา เราควรที่จะเลือกอย่างไร ให้สินค้าของเราขายได้แม้จะเป็นช่วง Covid ก็ตาม

 

 

เทคนิคการเลือกบริษัทโฆษณาในการดูแลการยิง Ads โฆษณา Google นั้น เราจะต้องเลือกบริษัทที่ไว้วางใจได้ ต้องให้บริการมาแล้วไม่น้อยกว่า 2 ปี ซึ่งยิ่งบริษัทเปิดให้บริการมาหลายปี ก็ยิ่งส่งผลดี เพราะบริษัทนั้นจะมีประสบการณ์ในการทำงาน รวมทั้งสามารถนำประสบการณ์การทำงาน มาใช้ในการดูแลการยิง Ads โฆษณา Google ให้กับเราได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ ช่วยให้เรามั่นใจได้ว่า เราจะมีโอกาสที่จะประสบความสำเร็จในการทำธุรกิจสูงมาก หากเราเลือกใช้บริการกับบริษัทที่ขาดความน่าเชื่อถือ หรือยังไม่ได้มีประสบการณ์มากนัก เราจะต้องเสี่ยงที่จะให้บริษัทนั้นลองผิดลองถูกกับเงินของเรา เพราะบริษัทมีประสบการณ์ค่อนข้างน้อย จึงไม่มีความรู้ในการเข้าถึงกลุ่มเป้าหมาย ที่เป็นกลุ่มลูกค้าที่สนใจในตัวสินค้าจริงๆ แต่การที่เราจ้างบริษัทที่มีประสบการณ์นั้น บริษัทนั้นย่อมมีประสบการณ์ในการลงโฆษณาให้กับหลากหลายธุรกิจ รวมถึงมีประสบการณ์ในการลงโฆษณาขายให้กับสินค้าแบบเดียวกับเรามาบ้าง ทำให้เราสบายใจได้เลยว่าการใช้บริการกับบริษัทโฆษณารายนั้น จะสามารถเจาะกลุ่มเป้าหมายได้อย่างตรงจุด เราไม่ต้องเสียเงินลองผิดลองถูกอย่างมากมาย เพราะได้ลูกค้ากลับมาทันทีที่ใช้บริการ

 

ทั้งนี้ในการเลือกใช้บริษัทโฆษณาที่จะยิง Ads โฆษณา Google ให้กับเรานั้น เราควรเลือกบริษัทที่ดูแลธุรกิจให้เราได้อย่างมีประสิทธิภาพ บริษัทนั้นควรที่จะมีบริการทำเว็บไซต์ และดูแลเว็บไซต์ให้กับเรา รวมทั้งมีบริการในการออกแบบโฆษณาให้กับเราด้วย เพื่อที่เราจะมั่นใจได้ว่าบริษัทนั้น ทำงานให้กับเราได้อย่างครบวงจร หากงานส่วนใดของเราตกหล่นหรือผิดพลาด ทางบริษัทพร้อมที่จะแก้ไขปรับปรุงให้เราได้อย่างมีประสิทธิภาพ ทำให้เราไม่ต้องกังวล เพราะหากบริษัทไม่สามารถทำงานให้กับเราได้อย่างครบวงจร หรือทำให้เราได้เพียงส่วนใดส่วนหนึ่งนั้น หากวันหนึ่งเราติดขัดใดๆ เราก็ไม่สามารถที่จะไปต่อได้ ทำให้เราเสียโอกาสทางธุรกิจอย่างมากมาย ทางที่ดีก็คือควรเลือกบริษัท ที่พร้อมให้บริการเราอย่างครบวงจรจะดีที่สุด ทั้งนี้หากเราเลือกบริษัทที่ทำงานได้อย่างสมบูรณ์นั้น จะช่วยให้เราฝากให้บริษัทนั้น ดูแลการตลาดออนไลน์ให้เราได้อย่างครบวงจร โดยที่เราไม่ต้องเสียเวลามาโฟกัสการทำตลาดด้วยตัวเราเอง เราจึงมีเวลาในการทำอย่างอื่นมากยิ่งขึ้น ช่วยให้เรามีเวลาสำหรับการโฟกัสไปยังตัวสินค้าบริการของเรา และสามารถปรับปรุงสินค้าได้อย่างมีประสิทธิภาพ รวมถึงสามารถสร้างแบรนด์สินค้าอื่นๆได้อีกด้วย การเลือกบริษัทที่จะเข้ามาดูแลการตลาดออนไลน์ให้เรา จึงเป็นเรื่องสำคัญมาก ใช่ว่าเราจะเลือกโดยไม่สนใจบริษัทเลยได้ แต่ละบริษัทจะมีประสบการณ์การทำงานที่แตกต่างกันออกไป ทั้งที่ค่าใช้จ่ายที่เราจ่ายให้บริษัทที่เข้ามาดูแลโฆษณาให้เรานั้น ย่อมมีค่าใช้จ่ายที่ไม่แตกต่างกันมาก ดังนั้นอย่าลืมเลือกบริษัทให้ดีไปเลย จะได้ไม่เสียดายเงินทีหลัง

 

 

 

Read 157 times
Blogger

เขียนโดย พิสน วุฒิพิทักษ์สถาพร

จากวิศวกรโยธาผันตัวสู่การเป็นเจ้าของธุรกิจด้าน Marketing Online  ด้วยความชอบในการเขียนเว็บไซต์และDigital Marketing จึงได้มีโอกาสออกแบบเว็บไซต์และโฆษณามาแล้วมากมายทั้งในเมืองไทยและต่างประเทศ ปัจจุบันเป็นผู้ก่อตั้งบริษัท ฟิเน็กซ์ดิไซน์ จำกัด ซึ่งมีวัตถุประสงค์ในการก่อตั้งเพื่อให้บริการด้านออกแบบเว็บไซต์ และทำการตลาดธุรกิจOnline

www.finexdesign.com

Finexdesign Co.,Ltd

061-661-4552