เตือนภัยมิจฉาชีพ แอบอ้างชื่อบริษัท ฮาชิจูนิ แบ็งค์ ลิมิเต็ด จำกัด แอบอ้างทำเว็บเถื่อน หลอกคนโอนเงินประกันสินเชื่อ ช่อโกงประชาขน

Untitled-14
"เตือนภัย ขณะนี้ มีมิจฉาชีพ แอบอ้างชื่อ เดอะฮาชิจูนิ แบ๊งค์ ลิมิเต็ด จำกัด สร้างเว็บปลอมปล่อยกู้สินเชื่อ  มิจฉาชีพดังกล่าวได้ขโมยสคลิปเว็บไซต์บริษัทฟิเน็กซ์ดิไซน์ซึ่งไม่ได้เกี่ยวข้องกับมิจฉาชีพแม้แต่น้อย ซึ่งการกระทำดังกล่าวสร้างความเสียหายและความเข้าใจผิดให้กับบริษัทฟิเน็กซ์ดิไซน์เป็นอย่างมาก อีกทั้งนำชื่อบริษัทของเราไปแอบอ้างว่าเป็นผู้ผลิตเว็บไซต์ให้กับมิจฉาชีพดังกล่าว ซึ่งไม่เป็นความจริง จึงขอเตือนประชาชนให้ระมัดระวังมิจฉาชีพรายนี้

เบื้องต้นบริษัทฟิเน็กซ์ดิไซน์ ได้รวบรวมหลักฐานเพื่อชี้แจ้งว่าไม่ได้เกี่ยวข้องกับบริษัทมิจฉาชีพดังกล่าว และประชาสัมพันธ์พฤติกรรมช่อโกงของเครือข่ายมิจฉาชีพ ที่อ้างชื่อว่า  เดอะฮาชิจูนิ แบ๊งค์ ลิมิเต็ด จำกัด ขอให้ลูกค้าและประชาชน
โปรดระมัดระวังไม่ตกเป็นเหยื่อของมิจฉาชีพรายดังกล่าว เพราะท่านอาจจะถูกหลอกโอนเงินค้ำประกันสินเชื่อเพื่อแลกกับวงเงินที่ท่านต้องการกู้  ขอเตือนประชาชนอย่าหลงกลมิจฉาชีพ ที่อ้างชื่อว่า  เดอะฮาชิจูนิ แบ๊งค์ ลิมิเต็ด จำกัด เป็นอันขาด(โปรดดูรูปภาพประกอบหน้าตา app หลอกลวงประชาชน)


ข้อสังเกตุมิจฉาชีพ

1.เว็บไซต์ของมิจฉาชีพจะใช้ชื่อว่า http://www.kasikornbank6666.com/   และ https://www.by22755.xyz/ เป็นหน้าเว็บที่ใช้หาเหยื่อเพื่อมาขอกู้เงิน

2.มิจฉาชีพได้ขโมยคัดลอกสคลิปเว็บไซต์ ของบริษัทฟิเน็กซ์ดิไซน์ ไปใช้สร้างเว็บปลอมหลอกลูกค้า แต่คัดลอกไม่สมบูรณ์ทำให้เว็บแสดงผลขาดๆเกิน รวมถึงขโมยผลงานและรูปภาพรีวิวต่างๆของเว็บไซต์ลูกค้าไปแอบอ้างว่าเป็นธุรกิจของตัวเอง ซึ่งเป็นพฤติกรรมที่เป็นภัยสังคม หลอกลวง และละเมิดลิขสิทธิ์ผู้อื่นอย่างชัดเจน

3.มิจฉาชีพได้เปลี่ยนรูปแบบ Line Official ตลอดเวลา เพื่อหลีกเลี่ยงการตรวจเจอ
4.มิจฉาชีพแอบอ้างว่าผลิตเว็บสินเชื่อกับบริษัทฟิเน็กซ์ดิไซน์ ซึ่งไม่เป็นความจริง เพราะบริษัทฟิเน็กซ์ดิไซน์ ไม่เคยรับงานกับมิจฉาชีพรายนี้แน่นอน100%
5.พฤติกรรมไม่เกรงกลัวกฎหมาย กล้าโกงซึ่งๆหน้า พอจับได้ก็แถไปเรื่อย Admin ที่ตอบจะเป็นผู้หญิง และเบอร์ที่แอบอ้างช่อโกง คือ 080-930-8037 บุคคลที่แอบอ้างว่าเป็นหัวหน้า Admin ชื่อ นาย นเรศ 

 

Untitled-13Untitled-13

 

 

74459

74255

พอทักไปสอบถามก็ท้าทาย ไม่กลัวกฎหมาย ขอเอกสารยืนยันตัวตน ก็ไม่ยอมส่ง
มิจฉาชีพชัดๆ 

 

74576Line ของมิจฉาชีพ ใช้โลโก้ ของ hachi chuni ซึ่งเป็นบริษัทการเงินของประเทศญี่ปุ่นมาแอบอ้างหลอกลวงคน

 

 

Read 58 times
Blogger

เขียนโดย ภีร์ธร วุฒิพิทักษ์สถาพร

จากวิศวกรโยธาผันตัวสู่การเป็นเจ้าของธุรกิจด้าน Marketing Online  ด้วยความชอบในการเขียนเว็บไซต์และDigital Marketing จึงได้มีโอกาสออกแบบเว็บไซต์และโฆษณามาแล้วมากมายทั้งในเมืองไทยและต่างประเทศ ปัจจุบันเป็นผู้ก่อตั้งบริษัท ฟิเน็กซ์ดิไซน์ จำกัด ซึ่งมีวัตถุประสงค์ในการก่อตั้งเพื่อให้บริการด้านออกแบบเว็บไซต์ และทำการตลาดธุรกิจOnline

www.finexdesign.com

Line : @finexworld

โทร 065-164-2649